10 thành phố thân thiện nhất với du khách

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

10 thành phố thân thiện nhất với du khách

Đứng đầu trong danh sách này là thủ đô Tokyo (Nhật Bản), ngoài ra còn có các thành phố nổi tiếng khác như Cape Town (Nam Phi), Lisbon (Bồ Đào Nha)...

1. Tokyo, Nhật Bản


Thủ đô của Nhật Bản được xếp đầu tiên trong danh sách này. Ở đây, du khách luôn nhận được nụ cười thân thiện cùng những sự giúp đỡ khi cần thiết của người dân địa phương.

2. Cape Town, Nam Phi


Nếu bạn muốn tìm đường đến đài quan sát để ngắm cảnh, đến bãi biển với nhiều chú chim cánh cụt hay đơn giản chỉ là một quán ăn ngon hãy cứ hỏi người đi đường, người dân ở đây sẽ luôn hướng dẫn cho bạn một cách tận tình.

3. Lisbon, Bồ Đào Nha


Thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha cũng là một thành phố rất thân thiện, bạn có thể ngồi quán cà phê và thoải mái trò chuyện với người bên cạnh cho dù bạn không hề quen biết.

4. Stockholm, Thụy Điển


Tại thủ đô của đất nước hạnh phúc thứ 3 của thế giới, người dân địa phương sẽ rất vui vẻ phục vụ bạn thức uống trên những chiếc phao ở bờ biển.

5. Dubrovnik, Croatia


Người dân ở thành phố ven biển Địa Trung Hải này luôn dành cho du khách sự đón tiếp nồng hậu và thân thiên.

6. Cancun, Mexico


Đến du lịch tại thành phố Cancun của quốc gia Bắc Mỹ này, du khách sẽ được chào đón nhiệt tình vào các lễ hội ven biển của người dân địa phương.

7. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ


Ít người nghĩ rằng đây là một thành phố thân thiện, nhưng sự thật là như vậy. Người dân ở đây sẵn sàng hướng dẫn và giới thiệu với du khách về văn hóa, ẩm thực... của thành phố cổ xưa này.

8. Athens, Hy Lạp


Nếu như không thể tìm đường đến thăm thành cổ Acropolis, bạn hãy hỏi người dân địa phương, họ sẽ nhiệt tình chỉ đường hoặc đi cùng bạn đến thành cổ này một cách tự nguyện.

9. Copenhagen, Đan Mạch


Đây là thủ đô của đất nước hạnh phúc nhất trên trái đất, vì thế khi đến đây, du khách sẽ được đón tiếp nồng hậu và thân thiện, được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc như những người dân bản địa.

10. Dublin, Ai len


Hãy cụng ly với người dân địa phương, bạn sẽ thấy họ là những người rất thân thiện và hiếu khách.

HuPa
Theo Huffingt On Post

No comments:

Post a Comment