Đam mê du lịch 'sang chảnh' của giới siêu giàu

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

Đam mê du lịch 'sang chảnh' của giới siêu giàu

Không chỉ giàu có mà các tỷ phú cũng thích chọn cách du lịch hoặc dịch vụ siêu xa xỉ, điểm đến hấp dẫn cho những chuyến đi.

Các tỷ phú rất đam mê du thuyền.

Tỷ phú Trung Đông thích đi du lịch hè ở vùng biển Địa Trung Hải, trong khi tỷ phú Nga lại thích đến vùng biển Caribe sau Giáng Sinh để được tắm nắng.

Sardinia miền Nam nước Pháp và miền Tây Địa Trung Hải được đánh giá là địa điểm mà các tỷ phú thích lựa chọn vào mùa hè. Còn các tỷ phú Nga thích đến Croatia và Montenegro, trong khi tỷ phú Trung Quốc thích đến Lasvegas.

Còn một nghiên cứu khác chỉ ra rằng, tỷ phú Trung Đông thể hiện sự giàu có qua những chiếc máy bay phản lực tư nhân.

Du thuyền cũng được những người giàu có Trung Đông và Nga ưa thích, trong khi đó người Trung Quốc ít quan tâm đến thể thao dưới nước. Vì vậy, nếu chọn mua du thuyền, nhà giàu Trung Quốc lại muốn có phòng riêng để hát karaoke và chơi Mah Jong (mạt chược).

Montenegro là điểm đến được nhiều tỷ phú Nga ưa thích

Một số nghiên cứu cũng cho thấy có những tỷ phú thích nhân viên đảm nhận vai trò là tiếp viên hàng không trên máy bay riêng. Còn tỷ phú lớn tuổi đến từ Trung Đông muốn bố trí trên máy bay hoặc du thuyền các phòng họp Majilis kiểu Ả Rập.

Las Vegas được nhiều nhà giàu Trung Quốc ưa thích

Có một điều rõ ràng là tiền bạc không thể mua được những khoảnh khắc yêu thương với người thân và sức khỏe. Điều này rất quan trọng với các tỷ phú Trung Đông và Nga. Còn đối với tỷ phú Trung Quốc, đây là nét văn hóa có từ lâu đời.

Máy bay tư nhân - biểu tượng của sự giàu có

Những khảo cứu cho thấy, giới tỷ phú hiện nay đang tập trung nhiều hơn vào tận hưởng sự giàu có, đây cũng chính là lý do tại sao những dịch vụ siêu xa xỉ vẫn luôn đông khách.

Theo VTC

No comments:

Post a Comment