Nên đi du lịch Phú Quốc mùa nào thì hợp lý?

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

Nên đi du lịch Phú Quốc mùa nào thì hợp lý?

Du lịch Phú Quốc đang làm điểm đến ưu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước. Bởi vẻ đẹp còn có phần hoang sơ nơi đây. Là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo ở đây và cũng là đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích tương đương Singapore.

Những bài viết liên quan về Phú Quốc:
Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Phú Quốc tự túc thì nên chú ý đến yếu tố thời tiết nơi đây nhé. Bởi lẽ thời tiết tốt, lựa chọn đúng thời điểm cho chuyến du lịch thì sẽ đảm bảo an toàn và vui hơn.
Bãi Dài Phú Quốc
Thời gian lý tưởng nhất để du lịch đảo Phú Quốc là từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm, đặc biệt là giai đoạn từ tháng 11 đến tháng 01. Trong thời gian này thời tiết ít mưa, biển êm, thuận lợi cho những chuyến tàu từ Rạch Giá đi Phú Quốc. Hơn nữa, trong khoảng thời gian này lượng khách đến Phú Quốc giảm hơn nhiều so với mùa hè vì vậy khách du lịch có thể dễ dàng đặt chỗ các dịch vụ: vé tàu, vé máy bay, phòng nghỉ, điểm ăn uống…

Mùa du lịch Phú Quốc là từ tháng cuối tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Mùa này, du khác đến Phú Quốc rất đông, giá phòng khách sạn thường tăng phi mã, việc tìm được một khách sạn như ý mà giá tương đối cũng không đơn giản, bên cạnh đó là sự chen lấn ở các bãi tắm, ăn uống ở Phú Quốc thời điểm này cũng với giá đắt đỏ nhưng chất lượng thì không ra gì. Mùa này chỉ thích hợp cho những ai nhiều tiền đến đây nghỉ dưỡng ở những khu resort cao cấp, còn với dân du lịch bụi thì theo mình là không nên.
Suối đá Bàn - Phú Quốc
Mùa du lịch thấp điểm của Phú Quốc là từ cuối tháng tư đến đầu tháng 10. Thời tiết mùa này ở Phú Quốc thường mưa nhiều, đôi khi có bão, nên lượng du khách tới đây giảm hẳn, do vậy giá cả dịch vụ cũng rất dễ chịu. Tốt nhất các bạn nên đi du lịch Phú Quốc vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10, hai thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa, nên lượng mưa giảm, cảnh cũng rất đẹp, giá dịch vụ rẻ, khách du lịch thưa.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Phú Quốc tự túc vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp với đảo Ngọc này./.

No comments:

Post a Comment