Tìm hiểu 5 khu chợ trời nổi tiếng khi du lịch Singapore

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

Tìm hiểu 5 khu chợ trời nổi tiếng khi du lịch Singapore

Khi đến singagore , Nếu qua các khu chợ này, bạn có thể tìm thấy những bộ quần áo theo xu hướng thời trang mới nhất, đồ điện tử, đồ thủ công….với giá rẻ bình dân.
Singapore là thiên đường mua sắm với nhiều trung tâm mua sắm, du lịch lễ 2/9 đến Singapore để tận hưởng các chương trình sale giảm giá kéo dài và các nhãn hàng đồ hiệu trên toàn thế giới. Du lịch Singapore ngoài các trung tâm lớn ra, còn một thế giới mua sắm khác của người dân địa phương mà bạn nên thử – các chợ ngoài trời nơi bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ những bộ quần áo theo xu hướng thời trang mới nhất, đồ điện tử, đồ thủ công….với giá rẻ bình dân.

Dưới đây là 5 chợ ngoài trời nổi tiếng nhất của Singapore mà bạn không nên bỏ qua.

Chợ đồ ăn trộm tại đường Sungei

Chợ đồ ăn trộm tại đường Sungei được mở từ những năm 1950 cho các khách du lịch nhưng hiện giờ nó đã trở thành một trong những chợ trời nổi tiếng nhất Singapore. Tất cả hàng hóa được đặt ra trên thảm nhựa hoặc lều dựng tạm.

 

Bạn có thể mua mọi thứ từ điện thoại quay số, băng cassette, nồi nấu ăn, những đồ đã bị vỡ nhưng bằng cách nào đó vẫn hoạt động tốt. Khi chủ gian hàng không cố gắng tỏ ra thân thiện với bạn, thì đó là cách họ giả kiểu để bạn tò mò về những món đồ đá quý từ thời xa xưa. Tinh ranh, bạn có thể nói vậy, nhưng rất thú vị.
 • Thời gian: Hàng ngày từ 11h-19h.
 • Địa điểm: Dọc Jalan Besar gần đường Sungei, giữa đường Kelantan và đường Weld
 • Giá từ: $0.50-$20 (đô Sing)
Flea Fly Flo Fun

 

Lại một chợ trời nổi tiếng với các đồ kỳ quặc, lập dị và độc đáo. Trong không gian nhạc ồn ào tại câu lạc bộ Home, các tín đồ thời trang lập dị, cá tính có thể tìm rất nhiều món đồ lạ để thoả mãn phong cách thời trang của mình. Ai thích những món đồ cá tính có thể đến đây để kiếm, nhất định sẽ kiếm được món ưng ý. Bạn có phải một tín đồ thời trang lập dị đăng ký ngay tour giá rẻ để du lịch lễ 2/9 để kiếm được món đồ mình thích nha.
 • Thời gian: Một tháng 2 lần
 • Địa điểm: Home Club, B1-01/06, The Riverwalk, 20 đường Upper Circular
 • Giá từ: $5-$30 (đô Sing)

Chợ MAAD (Chợ của các nghệ sĩ và nhà thiết kết)


MAAD là nơi dành cho sự sáng tạo. Bất cứ ai cũng có thể đến để trưng bày, bán và trao đổi những tác phẩm sáng tạo hoặc thử nghiệm của mình. Đây là một trong những chợ trời tốt nhất của Singapore. Khu chợ cũng là nơi giúp trao đổi những tác phẩm nổi tiếng, những món đồ thủ công độc đáo của các nhà thiết kế.


Nếu ai muốn mua đĩa DVD, đồ lưu niệm và thiết bị điện tử thì hãy đến Quảng trường trung tâm Trung Quốc nhé! Đối với những tín đồ truyện tranh khi du lịch Singapore sẽ tìm thấy ở tầng 2 những ấn phẩm mới nhất và những ấn phẩm đầu tiên của các bộ truyện.
 • Thời gian: Cuối tuần đầu tiên của tháng, 11 a.m.-7 p.m. Tìm hiểu thông tin tạiwww.maad.sg.
 • Địa điểm: Bảo tàng Red Dot, 28 đường Maxwell
 • Giá từ: $10-$50 (đô Sing)

Quảng trường Trung tâm Trung Quốc


Quảng trường trung tâm Trung Quốc bày bán thập cẩm các đĩa DVD, đồ lưu niệm và thiết bị điện tử. Những ai nghiện truyện tranh sẽ tìm thấy ở tầng 2 những ấn phẩm mới nhất và những ấn phẩm đầu tiên của các bộ truyện. Nếu bạn hỏi những tín đồ truyện tranh của Singapore họ sẽ nói rằng đó là chợ trời tốt nhất dành cho họ tại Singapore.
 • Thời gian: Chủ nhật hàng tuần, 11h – 18h.
 • Địa điểm: Trung tâm quảng trường Trung Quốc, Tầng 1 & 2, 18 phố Cross
 • Giá từ: $5-$30 (đô Sing)

Zouk’s Flea & Easy


Zouk’s Flea & Easy là một nơi tụ họp phổ biến của những tín đồ mua sắm, những người tiên phong trong xu hướng thời trang. Đây là một trong những chợ tập hợp nhiều đồ lạ, độc và hiếm của Singapore.

 

Bạn có thể tới mua những đồ theo xu hướng thời trang mới nhất, đồ vintage, hoặc những thứ trông như rẻ rách nhưng nếu được kết hợp khéo léo sẽ tạo ra những bộ đồ cực cá tính không giống ai. Nếu các trung tâm mua sắm lớn đã làm cho ngân sách của bạn hao hụt nhưng bạn vẫn muốn mua sắm thì có thể tới đây để kiếm cho mình món đồ lạ và độc trong chuyến du lịch lễ 2/9 đến đảo quốc Sư Tử nhé.
 • Thời gian: Ba tháng 1 lần. 
 • Địa điểm: Zouk Club, 17 phố Jiak Kim.
 • Giá từ: $10-$40 (đô Singapore)
Trên là 5 khu chợ nổi tiếng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu các dịp ghé đảo quốc sư tử thì đừng quên lạc chân vào 5 khu chợ này nhé! Với hàng hóa đa dạng, 5 khu chợ là tổng hòa tất cả những món hàng mà độc – mới – đẹp phù hợp với mọi xu hướng hiện nay.
 Hãy nhanh chóng book ngay tour du lịch Singapore để trải nghiệm nha.

No comments:

Post a Comment