Chuyện về người đàn ông... 60 năm không tắm

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

Chuyện về người đàn ông... 60 năm không tắm

Thoạt nhìn người đàn ông 80 tuổi ấy có thể bất cứ ai cũng nghĩ đó là một “vật thể lạ” vì ông là người bẩn nhất thế giới khi đã không tắm trong vòng... 60 năm qua.


Đó là ông Amou Hadji sống tại Iran. Điều đập vào mắt bất cứ ai khi nhìn thấy ông chính là làn da cáu bẩn và bốc mùi của ông. Có người ví rằng, mùi từ người ông Amou có thể bốc lên đến tận... bầu trời.

Điều lạ lùng rằng, ông Amou không hề bị bệnh ngoài da nào mà chỉ đơn giản là ông không thích tắm. Hiện nay, ông đang sống tại ngôi làng Dezhgah, tỉnh Fars. Với sáu thập kỷ không tắm, ông Amou trở thành người đàn ông bẩn nhất thế giới, phá kỷ lục 38 năm lập bởi ông Kailash Singh, 66 tuổi, người Ấn Độ.


Cho đến nay, vẫn chưa ai hiểu được vì sao ông Amou không tắm trong chừng ấy năm. Có một số người cho rằng, ông Amou đã trải qua cú sốc tâm lý nào đó khi còn trai trẻ và có thể từ đó ông đã quyết định sống một cuộc sống biệt lập.

Một vài người đã cố gắng giúp ông tắm, nhưng ông đã tìm cách "thoát thân" vì ông tin rằng đối với ông sự sạch sẽ đồng nghĩa với bệnh tật.

Thức ăn ưa thích của ông Amou Haji là thịt động vật thối rữa, đặc biệt là thịt nhím. Khi bất kỳ ai mời ông đồ ăn và nước uống sạch, ông lại nổi khùng phản ứng.

Tài sản quý giá nhất của ông là một chiếc tẩu thuốc bằng thép, và ông dùng nó để hít phân động vật, thay vì hút thuốc lá. Tuy nhiên, ông cũng dự phòng một số mẩu thuốc lá để dùng khi ông thèm.


Ông đội một chiếc mũ bảo hiểm không phải để bảo vệ mình trước kẻ thù nào mà là để giữ ấm giữa cái lạnh tê tái.

Ngôi nhà của ông là một cái hố trên mặt đất nơi ông ẩn mình để cách ly với thế giới bên ngoài và một túp lều xây bằng gạch không có cửa mà một người động lòng trước hoàn cảnh của ông đã xây cho ông.

Bẩn là vậy nhưng người đàn ông kỳ lạ này cũng biết soi gương để ngắm nghía bản thân mình.


Thuốc lá dự phòng để dùng khi thèm


Ông già kỳ lạ và chiếc mũ bảo hiểm


Phương Nam

No comments:

Post a Comment