Đảo BigMajor Spot hút du khách với những chú lợn siêu kình ngư

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

Đảo BigMajor Spot hút du khách với những chú lợn siêu kình ngư  Đến với hòn đảo BigMajor Spot, hình ảnh đàn lợn bơi thuần thục dưới nước như siêu kình ngư chắc chắn sẽ  khiến nhiều du khách bất ngờ.

Lợn siêu kình ngư bơi thuần thục
Những chú lợn bơi rất “lành nghề” dưới nước

  •     Một trong những điểm nhấn thu hút khách đến với đảo Big Major Spot thuộc Bahamas, quần đảo Carribean chính là đàn lợn bơi rất điệu nghệ dưới làn nước xanh trong vắt mát lạnh. 
  •   Nhờ chúng, hòn đảo đang thu hút hàng trăm lượt khách du lịch tới đây mỗi ngày trong thời gian gần đây.


Chúng thoải mái tận hưởng làn nước biển trong xanh mát lành


Đàn lợn là điểm thú vị kỳ lạ thu hút khách đến với hòn đảo không người

  •  Một điều lạ lùng là hòn đảo không có người sinh sống nhưng bầy lợn vẫn sống khá thoải mái. Nguyên nhân về sự xuất hiện của gia đình lợn trên hòn đảo hoang vẫn là ẩn số. Nhiều nhà nghiên cứu giả thiết cho rằng, có thể bầy lợn thoát từ một vụ đắm tàu nào đó và trôi dạt vào đảo. Đến giờ, chúng được coi như cư dân đông đảo nhất tại đây.

Những khoảnh khắc thư thái tự nhiên của các chú lợn


Sự xuất hiện của chúng tại hòn đảo vẫn còn là ẩn số

  • Cuộc sống của nhà lợn tỏ ra khá thảnh thơi khi hàng ngày chúng thoải mái tắm nắng trên bãi cát trắng, hay đằm mình trong dòng nước biển mát lành có thể nhìn thấy đáy và những dải cát trắng mịn. Khi các du khách tới thăm đảo thường mang theo nhiều đồ ăn thừa và phân phát cho chúng.

  • Khám phá hòn đảo

Mới đây, hai nhiếp ảnh gia người Pháp Jean-Louis Klein và Marie-Luce Hubert đã có dịp ghé thăm hòn đảo và chụp được những khoảnh khắc độc và vô cùng đáng yêu,nhí nhảnh của nhà lợn trên hòn đảo thiên đường.


Thư giãn, hội tụ phơi nắng sau những giờ bơi lội.

No comments:

Post a Comment