Hướng dẫn viên bị sư tử cắn chết vì bảo vệ khách du lịch

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

Hướng dẫn viên bị sư tử cắn chết vì bảo vệ khách du lịch

Khi đoàn khách đang theo dấu một con sư tử, nó bất ngờ quay lại tấn công và hướng dẫn viên dùng thân mình để che chắn, bảo vệ những người đi sau.

Quinn Swales, 40 tuổi, là một hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm. Vào sáng 24/8 khi xảy ra tai nạn, anh đang dẫn một nhóm khách theo dấu chân của những con sư tử tại công viên quốc qua Hwange, Zimbabwe. Bất ngờ, một con sư tử quay lại và tấn công nhóm khách. Quinn lấy thân mình che chắn và thiệt mạng dưới nanh vuốt của con sư tử.


Quinn đến từ Harare, thủ đô của Zimbabwe. Trước khi làm hướng dẫn viên du lịch, anh là một phi công. Ảnh: Telegraph.Theo tuyên bố từ nơi Quinn làm việc, anh đã làm tất cả điều có thể để bảo vệ đoàn khách của mình. Không ai trong số những người đi săn hôm đó bị thương, ngoại trừ cái chết của người hướng dẫn. Họ vô cùng đau buồn trước cái chết của anh.

Bạn bè, những người quen biết Quinn cũng bày tỏ sự tiếc thương. Trong mắt họ, anh là một người có trách nhiệm, hướng dẫn viên kinh nghiệm. Những người khi biết tin về cái chết của Quinn đều ca ngợi anh như một người hùng thực thụ.


Nơi Quinn bị cắn chết cũng là nơi diễn ra vụ sư tử Celci nổi tiếng bị giết hại. Ảnh:The Rock.

No comments:

Post a Comment