Hướng dẫn cách phân biệt son 3ce thật giả như thế nào ?

Hot

Post Top Ad

Ads by VTE : ĐỆM HƠI THÔNG MINH ECO : 650K đệm hơi ô tô

Hướng dẫn cách phân biệt son 3ce thật giả như thế nào ?

Hiện nay Son 3CE ngày càng hot với nhiều dòng và bảng màu đa dạng, nhưng đi cùng với đó là việc tràn lan hàng Fake giả ngày càng nhiều và đa dạng . Thậm chí chỉ với giá hơn 100-200.000VNĐ bạn đã có thể sở hữu em nó với giá trị thật của sản phẩm lên tới 350.000VNĐ.Việc dùng son giả gây tác hại khôn lường tới sức khỏe , nhiễm chì , hại da môi và có nguy cơ gây ra những bệnh da liễu nghiêm trọng . Vậy để bảo vệ mình các nàng hãy tham khảo chi tiết cách phân biệt hàng thật và hàng giả dưới đây nhé :

1 . Phân biệt son bằng hộp giấy :

Nếu chỉ nhìn sơ qua bạn sẽ không thể nào phân biệt được vì công nghệ son hàng Fake quá tinh xảo như này đây :


Tuy nhiên hãy quan sát thật kỹ , màu vỏ ngoài hộp của hàng thật sẽ nhạt hơn so với hàng giả .
Bên cạnh đó , điểm bạn cần chú ý nhất chính là hàng auth sẽ có 1 chiếc tem vuông 7 màu ở góc hộp còn hàng fake không , hoặc nếu có thì màu sắc và độ tinh tế khác hẳn nhau rõ rệt .


Bạn có thể sử dụng app Hidden Tag để check, nếu là hàng auth sẽ xuất hiện thông tin đầy đủ, còn hàng fake sẽ có cảnh báo hàng giả mã vạch được mã hóa với con số tương tự


2 . Phần thân son :

Tem mác : Hàng chính hãng có tem niêm phong với đặc điểm của tem : tem đen dài , có hình tròn ở 2 đầu ) và tem tròn được in sắc nét trong khi son fake tem niêm phong cũng như tem tròn chữ đều mờ hơn , thiếu sắc nét .


Tem tròn dán ở đáy son hàng fake sẽ mờ nhạt, nét chữ thô, nhòe và màu vàng khác biệt màu vỏ son. Ở hàng chuẩn, màu tem gần giống màu vỏ và nét chữ cũng sắc nét hơn nhiều

Tem vuông cũng vậy , chữ rõ nét và phần chữ đậm nhạt rõ ràng .

Thân Son chính hãng có màu sắc vỏ son gần giống với màu thân son phía trong , logo được in rõ nét và nắp đậy rất khít . Ngược lại , màu vỏ son nhái nhạt hơn so với màu son phía trong, phần thân và nắp thấy rõ rãnh bị hở .

3 . Về cấu tạo thỏi son 


Hàng thật sẽ có dòng chữ thương hiệu in rõ và gọn ngay ở thân son , còn hàng Fake dòng chữ Stylenanda in chờm vào phần trong và mờ nhạt không đều .
Phần đế màu đen của thỏi son ở hàng thật sẽ ngắn hơn và có 2 tầng chứ không dài và đơn giản như hàng Fake .
Về phần đầu thỏi son , hàng fake có dáng nhọn giống thiết kế của những thỏi son Mac, trong khi đầu son 3CE Mood Recipe chính hãng có dạng bo tròn

4 . Độ lên màu :

Với hàng thật , màu sẽ lên đậm , rõ nét sau 2-3 lớp còn son nhái thì màu vẫn nhạt nhòa hơn dù đã thoa 5-6 lớp , và màu son giống với màu thân son , đây là đặc điểm gần như dòng son nào của thương hiệu 3CE cũng sở hữu đặc điểm tinh tế này :

Màu lên khác nhau rõ rệt


Son 3CE không chứa chì nên nếu mua được hàng chuẩn thì bạn hoàn toàn yên tâm dùng em nó nhé. Hãy tham khảo kỹ để trở thành người tiêu dùng thông minh và để bảo vệ sức khỏe bản thân nhé !

No comments:

Post a Comment